CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MÙA LỄ HỘI CỦA KIA

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm dịch vụ trên cả mong đợi cho khách hàng Kia tại Việt Nam, kể từ ngày 1/12 đến hết 31/12/2015, Thaco tổ chức chiến dịch “Chăm sóc khách hàng mùa lễ hội” bao gồm dịch vụ chăm sóc xe, những ưu đãi về phụ tùng và các quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng.

Chương trình được diễn ra tại hơn 30 hệ thống showroom, đại lý dịch vụ ủy quyền của Kia trên toàn quốc, áp dụng trong tháng 12 cho các chủ sở hữu xe Kia chính hãng tại Việt Nam. Cụ thể, với hệ thống xưởng dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầucủa Kia khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt gồm kiểm tra miễn phí, giảm giá 30% nhớt động cơ, giảm giá 15% phụ tùng bảo dưỡng chính hãng và quà tặng dành cho khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tiêu chuẩn gồm kiểm tra miễn phí 20 hạng mục kỹ thuật và vệ sinh ngoại thất xe ( bao gồm làm sạch ngoại thất, thân xe và mâm xe). Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Kia sẽ sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe hàng đầu kể hợp với kỹ thuật chuyên môn cao, đáp ứng sự hài lòng trên cả mong đợi. Bên cạnh đó,với hệ thống xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn Kia toàn cầu trên toàn quốc được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn dịch vụ thường xuyên được tham dự những khóa đào tạo định kỳ, vững vàng trong kiến thức cũng như tay nghề, từ chăm sóc khách hàng, giao dịch qua điện thoại, xử lý tình huống chuyên nghiệp.

Nhằm đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng nhiều hơn đầu tháng 9 vừa qua, công ty chúng tôi đã đưa vào hoạt động đường dây nóng 1900 545 591 để giải đáp, cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ của xe du lịch Kia, nâng cao hơn sự hài lòng của khách hàng.

Thông qua việc tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng cuối năm , Thaco bày tỏ mong muốn tri ân đến những khách hàng sở hữu xe Kia, đồng thời mang đến sự an tâm trên mỗi chuyến đi cho khách hàng, để mỗi chiếc xe Kia sẽ luôn được duy trì ở tình trạng kỹ thuật hoàn hảo nhất.

Tin Liên Quan